loading-image

Về chúng tôi

 

Từ năm 2014, Happy Homes đã chuyển mình trở thành 1 tổ hợp tư vấn đầu tư với bốn mũi nhọn chính, đó là: Kinh doanh tiêp thị, Tư vấn chiến lược, Tư vấn phát triển & đầu tư, Phát triển các dự án bất động sản – Tư vấn địa kinh tế vùng (được hiểu là một hình thức quy hoạch phát triển kinh tế – bất động sản – du lịch ở mức độ vĩ mô và học thuật cao với đối tượng hoạt động là địa phương cấp độ hành chính tỉnh, thành phố,…).

 

Chúng tôi định hướng phát triển trở thành đơn vị cung cấp các sản phẩm, dịch vụ bất động sản tốt nhất và chất lượng nhất phù hợp với nhu cầu khách hàng. Đồng thời, hướng tới trở thành đối tác uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu cho việc hợp tác phát triển với các đơn vị đầu tư, phân phối & tiếp thị bất động sản,…

Happy Homes đang từng bước chuyển mình mạnh mẽ qua thời gian và đã nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ các đối tác là những chủ đầu tư cá nhân, tổ chức trên thị trường. Đội ngũ Happy Homes đã và đang tham gia với vai trò đồng hành, tổng đại lý, F1 các dự án bất động sản tại thị trường miền Nam và khu vực Tây Nam Bộ.

 Hotline: 035.272.4501 |  Email: vvtai0694@gmail.com | Zalo: 035.272.4501

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN

Vui lòng kiểm tra lại thông tin nhập vào !